quản trị tồn kho tốt thông qua CRM

Related Articles

quản trị tồn kho hiệu quả luôn là mục tiêu các đơn vị hướng đến. tuy nhiên, để thực hiện được việc quản lý kho một cách khoa học và thuận tiện, một hệ thống CRM dùng cho đắc lực luôn là cần thiết.

Tầm có vai trò quan trọng của việc quản lý tồn kho trong công việc kinh doanh

Kho vận là yếu tố chính của các doanh nghiệp kinhdoanh dựa trên sản phẩm. Việc điều hành hàng tồn kho không hoàn thiện có thể gây ra tổn thất lớn cả về danh tiếng và lợi nhuận.

Thực tế, có vô số dẫn chứng về những khoản mất mát lớn về doanh thu liên quan đến việc quản trị hàng tồn kho không hoàn tất. Ví dụ như, một đơn vị địa phương kinhdoanh đồ thể thao muốn mở thêm một chi nhánh ở thành phố khác. Các kho hàng của họ đang được lưu trữ ở nhiều vị trí khác nhau. Vì vậy, đối với sự mở rộng quy mô này, ticket kiểm soát tồn kho cũng sẽ trở thành yếu tố chính cần quan tâm. Và nếu chúng không được giải quyết đúng cách, có thể gây ra những rắc rối nghiêm trọng.

Với các vấn đề thế này, một hệ thống CRM với các công cụ điều hành hàng tồn kho toàn diện là phần mềm hoàn thành nhất.

kiểm soát tồn kho trên CRM xử lý những bất lợi gì trong tổ chức của bạn?

Thừa hàng/Thiếu hàng:
điều hành hàng tồn kho không done có thể gây ra tồn đọng hàng quá mức. Nếu bạn không thể cân đối số lượng sản phẩm sẽ được đặt; thì rất dễ phải đối mặt với việc thiếu hoặc thừa hàng giữ lại trong kho. Bạn sẽ phải trả thêm các chi phí như phí kho bãi, sản phẩm hết hạn sử dụng…

Bất lợi cạnh tranh:
quản lý hàng tồn kho không work có thể sẽ khiến doanh nghiệp của bạn gặp nhiều bất lợi. Lấy ví dụ, đối thủ cạnh tranh của bạn quản trị kho có đơn vị hơn. Điều đó sẽ khiến khách hàng của bạn tìm đến họ thay vì phải chờ đợi.

https://innocom.vn/tu-van-vtiger-crm/ hành tồn kho không hoàn thiện dẫn đến dự báo kém:
Khi công ty không thể biết trước được xu hướng bán hàng trong sản phẩm và hàng tồn kho. Thì rất không dễ thể dự đoán được và đưa ra quyết định một cách chính xác. Từ đó có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng trong trong tương lai.

Hệ thống quản lý tồn kho hoạt động trên CRM

Một hệ thống kiểm soát kho done có thể giải quyết các yêu cầu nêu trên. Và CRM cung cấp cho người dùng một trong những giải pháp quản trị kho thành quả nhất hiện có trên thị trường.
giải pháp điều hành CRM cung cấp một công cụ quản trị kho toàn diện. Không chỉ tối ưu hoá quy trình kiểm soát tồn kho mà còn củng cố về mặt vận hành liên quan đến kho bãi. Khi sử dụng tính năng này bạn còn có thể thêm các ghi chú giao hàng, tín dụng và nhận hàng.
quản trị kho vận hoàn hảo cũng sẽ hỗ trợ chuỗi cung ứng. Hơn thế nữa còn giúp đưa ra các quy trình mua hàng thuận tiện cho khách hàng. Giữ cho số lượng hàng tồn kho CRM được cập nhật liên tục và chính xác.

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Popular stories