kiểm soát tồn kho thành quả thông qua CRM

Related Articles

điều hành tồn kho thành quả luôn là mục tiêu các doanh nghiệp hướng đến. tuy nhiên, để thực hiện được việc kiểm soát kho một cách khoa học và thuận tiện, một hệ thống CRM phục vụ đắc lực luôn là quan trọng.

Tầm có vai trò quan trọng của việc quản lý tồn kho trong sale

Kho vận là yếu tố chính của các doanh nghiệp kinh doanh dựa trên sản phẩm. Việc kiểm soát hàng tồn kho không hoạt động có thể gây ra tổn thất lớn cả về danh tiếng và lợi nhuận.

Thực tế, có vô số dẫn chứng về những khoản mất mát lớn về doanh thu liên quan đến việc điều hành hàng tồn kho không kết quả. Ví dụ như, một đơn vị địa phương marketing đồ thể thao muốn mở thêm một chi nhánh ở thành phố khác. Các kho hàng của họ đang được lưu trữ ở nhiều vị trí khác nhau. Vì vậy, đối với sự mở rộng quy mô này, vấn đề kiểm soát tồn kho cũng sẽ trở thành yếu tố chính cần quan tâm. Và nếu chúng không được giải quyết và xử lý đúng cách, có thể gây ra những rắc rối nghiêm trọng.

Với các ticket thế này, một hệ thống CRM với các công cụ quản lý hàng tồn kho toàn diện là giải pháp work nhất.

quản lý tồn kho trên CRM xử lý những bất lợi gì trong công ty của bạn?

Thừa hàng/Thiếu hàng:

kiểm soát hàng tồn kho không hoàn thành có thể gây ra tồn đọng hàng quá mức. Nếu bạn không thể cân đối số lượng sản phẩm sẽ được đặt; thì rất dễ phải đối mặt với việc thiếu hoặc thừa hàng lưu trữ trong kho. Bạn sẽ phải trả thêm các chi phí như phí kho bãi, sản phẩm hết hạn sử dụng…

Bất lợi cạnh tranh:
kiểm soát hàng tồn kho không hoàn thành có thể sẽ khiến công ty của bạn gặp nhiều bất lợi. Lấy ví dụ, đối thủ cạnh tranh của bạn quản trị kho có tổ chức hơn. Điều đó sẽ khiến khách hàng của bạn tìm đến họ thay vì phải chờ đợi.

quản lý tồn kho không hoàn tất dẫn đến dự báo kém:
Khi doanh nghiệp không thể biết trước được xu hướng công việc kinh doanh trong sản phẩm và hàng tồn kho. Thì rất không dễ thể dự đoán được và đưa ra quyết định một cách chính xác. Từ đó có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng trong trong tương lai.

Hệ thống quản trị tồn kho hoạt động trên CRM
Một hệ thống quản lý kho done có thể xử lý các ticket nêu trên. Và CRM cung cấp cho người dùng một trong những giải pháp điều hành kho tốt nhất hiện có trên thị trường.
giải pháp kiểm soát CRM cung cấp một công cụ điều hành kho toàn diện. Không chỉ tối ưu hoá quy trình kiểm soát tồn kho mà còn củng cố về mặt vận hành liên quan đến kho bãi. Khi sử dụng tính năng này bạn còn có thể thêm các ghi chú giao hàng, tín dụng và nhận hàng.
quản lý kho vận done cũng sẽ phục vụ chuỗi cung ứng. https://innocom.vn/tu-van-vtiger-crm/ thế nữa còn giúp đưa ra các quy trình mua hàng thuận tiện cho khách hàng. Giữ cho số lượng hàng tồn kho CRM được cập nhật liên tục và chính xác.

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Popular stories