quản lý contact khách hàng với Vtiger CRM

Related Articles

Nói không với việc contact, dự án,…bị phân tán ở nhiều nơi. Khi sử dụng Vtiger module quản lý thông tin tập trung toàn bộ những thông tin sẽ được đồng bộ hóa ở một nơi. Từ đó bạn không phải tìm kiếm, theo dõi, tập hợp thông tin ở nhiều nguồn khác nhau khiến dễ xảy ra những nhầm lẫn, chưa chính xác sót hoặc thiếu data. Bởi vậy hãy triển khai ngay Vtiger CRM may đo cho chính đơn vị của bạn để điều hành kho data khổng lồ trên Vtiger.
1. Mọi thông tin tập trung tại một nơi
Vtiger module kiểm soát thông tin cho phép bạn điều hành toàn bộ tài liệu tại cùng một nơi. Bạn có thể tải lên, down xuống và chia sẻ tải liệu cho các các cá nhân trong tổ chức khác một cách dễ dàng. Nó sẽ auto cập nhật tài liệu khi bạn thêm tài liệu vào mỗi hồ sơ khách hàng. Bạn có thể tạo các thư mục và lưu trữ những dữ liệu bạn cần để dễ tìm kiếm. Đây là sự thay thế hoàn thiện cho những folder bạn đang lưu trên máy tính cá nhân.
2. Phần mềm CRM kế form tài liệu và xuất tài liệu ra định dạng PDFXuất tài liệu ra pdf gửi cho khách hàng

Vtiger hỗ trợ tạo các form tài liệu như đề nghị thanh toán, hóa đơn, báo gía … và xuất thành PDF để gửi cho khách hàng. Bạn chỉ cần thao tác tất cả từ tạo tài liệu, soạn email, đính kèm tài liệu và gửi cho khách từ một nơi duy nhất thay vì phải dùng nhiều ứng dụng khách nhau: excel, google mail, pdf maker…
3. thông tin của khách hàng tập trung trong 1 profile riêng

Một lợi ích không hề nhỏ trên Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger đó là tổng hợp mọi tài liệu liên quan đến mỗi khách hàng trong 1 profile riêng. Khi bạn truy cập vào dữ liệu của 1 khách hàng, bạn sẽ thấy tất cả tài liệu báo giá, đơn hàng, hợp đồng, hóa đơn, ghi chú, lịch hẹn… về khách hàng đó. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn cho các hoàn thiện tìm kiếm data

4. Tổng hợp thông tin, kiến thức về sản phẩm dịch vụ
Giống như một thư viện cho hầu hết các cá nhân trong tổ chức, Knowledge base giúp tổng hợp các kiến thức của tổ chức để đào tạo cá nhân trong tổ chức mới, tư vấn cho khách hàng, giải đáp thắc mắc của các cá nhân trong tổ chức trong đơn vị. Mọi kiến thức đều có thể được truy xuất từ đây.
Trên đây là những thông tin về Vtiger module điều hành data tập trung nếu quý khách hàng cần được dùng cho về phần mềm Vtiger vui lòng liên hệ Innocom để được tư vấn chi tiết. group Vtiger support của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng 24/7.


More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Popular stories