kiểm soát dữ liệu khách hàng với Vtiger CRM

Related Articles

Nói không với việc thông tin khách hàng, dự án,…bị phân tán ở nhiều nơi. Khi sử dụng Vtiger module quản trị data tập trung tất cả những data sẽ được đồng bộ hóa ở một nơi. Từ đó bạn không phải tìm kiếm, theo dõi, tập hợp thông tin ở nhiều nguồn khác nhau khiến đơn giản xảy ra những nhầm lẫn, sai sót hoặc thiếu data. Bởi vậy hãy triển khai ngay Vtiger CRM may đo cho chính công ty của bạn để quản trị kho dữ liệu khổng lồ trên Vtiger.

1. Mọi thông tin tập trung tại một nơi
Vtiger module kiểm soát thông tin cho phép bạn quản lý toàn bộ tài liệu tại cùng một nơi. Bạn có thể tải lên, down xuống và chia sẻ tải liệu cho các cá nhân trong tổ chức khác một cách dễ dàng. Nó sẽ tự động cập nhật tài liệu khi bạn thêm tài liệu vào mỗi hồ sơ khách hàng. phần mềm doanh nghiệp có thể tạo các thư mục và lưu lại những dữ liệu bạn cần để đơn giản tìm kiếm. Đây là sự thay thế thành quả cho những folder bạn đang lưu trên máy tính cá nhân.
2. Thiết kế form tài liệu và xuất tài liệu ra định dạng PDF


Xuất tài liệu ra pdf gửi cho khách hàng
Vtiger đáp ứng tạo các form tài liệu như đề nghị thanh toán, hóa đơn, báo gía … và xuất thành PDF để gửi cho khách hàng. Bạn chỉ cần thao tác toàn bộ từ tạo tài liệu, soạn email, đính kèm tài liệu và gửi cho khách từ một nơi duy nhất thay vì phải dùng nhiều ứng dụng khách nhau: excel, google mail, pdf maker…
3. data của khách hàng tập trung trong 1 profile riêng

Một lợi ích không hề nhỏ trên Phần mềm CRM Vtiger đó là tổng hợp mọi tài liệu liên quan đến mỗi khách hàng trong 1 profile riêng. Khi bạn truy cập vào dữ liệu của 1 khách hàng, bạn sẽ thấy toàn bộ tài liệu báo giá, đơn hàng, hợp đồng, hóa đơn, ghi chú, lịch hẹn… về khách hàng đó. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn cho các hoàn thiện tìm kiếm thông tin


4. Tổng hợp dữ liệu, kiến thức về sản phẩm dịch vụ
Giống như một thư viện cho toàn bộ các member, Knowledge base giúp tổng hợp các kiến thức của công ty để đào tạo member mới, tư vấn cho khách hàng, giải đáp thắc mắc của các nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp. Mọi kiến thức đều có thể được truy xuất từ đây.
Trên đây là những data về Vtiger module quản lý data tập trung nếu quý khách hàng cần được phục vụ về phần mềm Vtiger vui lòng liên hệ Innocom để được tư vấn chi tiết. đội nhóm Vtiger support của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.


More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Popular stories