quản trị kho như 1 chuyên gia với 7 tính năng của Vtiger CRM

Related Articles

nếu như tổ chức bạn đang có tất cả kho hàng với số lượng hàng hóa đồ sộ thì có nhẽ đây ko phải là 1 giải pháp dành cho bạn. Còn trong trường hợp bạn đang cần quản trị toàn bộ hoàn thiện của đơn vị (bao gồm khách hàng, marketing, nhân sự…) và kết hợp quản lý một kho hàng với số lượng hàng hóa không quá to thì Vtiger là 1 chọn lọc chẳng thể hoàn thiện hơn. Bạn có thể dùng phần mềm này để kiểm soát cả các sản phẩm hữu hình cũng như dịch vụ.

Với Vtiger CRM, nhiệm vụ kiểm soát kho chưa bao giờ chiếm của bạn ít thời kì tương tự. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết Vtiger có thể trợ giúp bạn nhiều đến thế nào.
một. quản trị những hoàn thiện tại kho
phần mềm doanh nghiệp Vtiger cho phép bạn kiểm soát toàn diện những hoàn thiện trong kho như: thông số sản phẩm, giá,xuất kho, nhập kho, chuyển kho, quản lý phổ biến kho…

hai. Tổng hợp data chi tiết về từng sản phẩm

toàn bộ sản phẩm đượng tổng hợp trong một danh sách của tính năng Quán lý kho. Bạn cũng có thể phân mẫu danh sách sản phẩm ra thành những đội nhóm riêng. lúc Click vào từng sản phẩm bạn sẽ có data chi tiết của sản phẩm đó bao gồm mằ sắc, ngoài mặt, hình ảnh, nhà cung cấp…. Hoặc https://innocom.vn/tinh-nang-quan-ly-kho-cua-vtiger-crm/ về nhà cung cấp đó như: người áp dụng, thời gian áp dụng, gói nhà cung cấp, quy trình dịch vụ….


3. quản lý hiện trạng tồn kho các sản phẩm
Vtiger Module quản lý tồn kho cho phép xuất những Con số về trạng thái tồn kho để bạn theo dõi theo ngày. ngoài ra nếu như bạn cần dữ liệu chi tiết, thì chỉ với một click là có thể truy nã xuất ngay.

4. thông báo lúc số lượng tồn kho không đủ
Với khả năng cài đặt những lệnh if-then cởi mở, nhiệm vụ kiểm soát kho của bạn sẽ giống như có 1 trợ lý tự động. giải pháp Vtiger sẽ tạo ra các thông tin qua email hoặc sms lúc số lượng tồn kho tối thiểu ko đủ, nhà cung cấp giao hàng chậm, hay đã đến ngày đặt hàng định kỳ…. để bạn ko cần phải thường xuyên theo dõi một phương pháp thủ công.

5. điều hành danh sách nhà sản xuất
Thêm một tính năng nữa mà bộ phận mua hàng rất cần đấy là quản trị danh sách nhà cung cấp. Mỗi nhà cung cấp sẽ có một profile riêng tổng hợp mọi data lịch sử về các lần giao hàng, chiết khấu, tỷ lệ hàng lỗi hỏng, chú giải về nhà cung cấp của nhà sản xuất hay lọc các chỉ tiêu và tự động Đánh giá dịch vụ. Với sự phục vụ lý tưởng này, bộ phận mua hàng sẽ dễ tuyển lựa được dịch vụ nào tốt hơn để gắn bó trong khoảng thời gian dài.

6. Tạo phiếu đặt hàng dịch vụ
lúc lượng hàng hóa ko đủ, cần bổ sung thêm, bạn hoàn toàn có thể tạo phiếu đặt hàng với nhà sản xuất ngay trên một cửa sổ làm việc.

7. Theo dõi chuyển hàng hóa giữa những kho
nếu bạn cần điều hành phổ quát kho hàng và thường xuyên phải lưu chuyển hàng giữa các kho thì tính năng này là dành cho bạn. Mọi thông tin về các lần chuyển kho đều sẽ được giữ lại tại đây. mỗi khi chuyển kho, đầu nhập sẽ lập tức nhận được data mà ko cần những thao tác xuất file, gửi mail…. và các bên đầu tiến hành giấy má xuất, nhập kho 1 cách dễ.

Bạn có thể điểm thêm những tính năng về giải pháp Vtiger CRM tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được trả lời chi tiết hơn. Innocom tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ Vtiger support số một tai Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng tai và dùng cho.


More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Popular stories