quản lý kho như 1 chuyên gia với 7 tính năng của Vtiger CRM

Related Articles

ví như công ty bạn đang có tất cả kho hàng với số lượng hàng hóa đồ sộ thì có lẽ đây không hề là 1 phần mềm dành cho bạn. Còn trong trường hợp bạn đang cần điều hành tất cả done của đơn vị (bao gồm quý khách, sale, nhân sự…) và kết hợp điều hành 1 kho hàng với số lượng hàng hóa không quá lớn thì Vtiger là 1 lựa chọn chẳng thể hoàn thiện hơn. Bạn có thể dùng phần mềm này để điều hành cả các sản phẩm hữu hình cũng như nhà cung cấp.
Với Vtiger CRM, vụ việc điều hành kho chưa bao giờ chiếm của bạn ít thời gian như vậy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết Vtiger có thể trợ giúp bạn rộng rãi tới thế nào.
một. quản lý những hoàn thiện tại kho
Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger cho phép bạn kiểm soát toàn diện những hoàn thiện trong kho như: tham số sản phẩm, giá,xuất kho, nhập kho, chuyển kho, quản lý đa dạng kho…

hai. Tổng hợp dữ liệu chi tiết về từng sản phẩm
toàn bộ sản phẩm đượng tổng hợp trong một danh sách của tính năng Quán lý kho. Bạn cũng có thể phân chiếc danh sách sản phẩm ra thành các đội nhóm riêng. lúc Click vào từng sản phẩm bạn sẽ có data chi tiết của sản phẩm đó bao gồm mằ sắc, mẫu mã, hình ảnh, nhà cung cấp…. Hoặc các dữ liệu về dịch vụ đấy như: người áp dụng, thời gian thực hiện, gói nhà cung cấp, thứ tự dịch vụ….


3. quản trị hiện trạng tồn kho những sản phẩm


Vtiger Module kiểm soát tồn kho cho phép xuất các Con số về trạng thái tồn kho để bạn theo dõi theo ngày. bên cạnh đó ví như bạn cần data chi tiết, thì chỉ với một click là có thể truy tìm xuất ngay.

4. thông báo khi số lượng tồn kho không đủ
Với khả năng cài đặt các lệnh if-then cởi mở, nhiệm vụ kiểm soát kho của bạn sẽ giống như có một trợ lý tự động. giải pháp Vtiger sẽ tạo ra những thông báo qua email hoặc sms lúc số lượng tồn kho tối thiểu ko đủ, nhà sản xuất giao hàng chậm, hay đã đến ngày đặt hàng định kỳ…. để bạn không cần phải thường xuyên theo dõi 1 cách tay chân.

5. kiểm soát danh sách dịch vụ
Thêm 1 tính năng nữa mà tổ đội sắm hàng rất cần đó là quản lý danh sách nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất sẽ có 1 profile riêng tổng hợp mọi thông tin lịch sử về các lần giao hàng, chiết khấu, tỷ lệ hàng lỗi hỏng, chú giải về nhà cung cấp của nhà sản xuất hay lọc những tiêu chí và tự động Tìm hiểu dịch vụ. Với sự phục vụ tuyệt vời này, phòng ban mua hàng sẽ đơn giản chọn lựa được dịch vụ nào hoàn hảo hơn để gắn bó lâu dài.

6. Tạo phiếu đặt hàng nhà cung cấp
lúc lượng hàng hóa không đủ, cần bổ sung thêm, bạn hoàn toàn có thể tạo phiếu đặt hàng với dịch vụ ngay trên 1 cửa sổ làm cho việc.

7. Theo dõi chuyển hàng hóa giữa những kho
nếu bạn cần điều hành phổ biến kho hàng và thường xuyên phải lưu chuyển hàng giữa những kho thì tính năng này là dành cho bạn. Mọi thông tin về những lần chuyển kho đều sẽ được giữ lại tại đây. mỗi lúc chuyển kho, đầu nhập sẽ tức thì nhận được data mà ko cần các thao tác xuất file, gửi mail…. và các đối tác đầu tiến hành giấy tờ xuất, nhập kho 1 cách dễ dàng.

Bạn có thể nhắc thêm những tính năng về giải pháp Vtiger CRM tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. http://trienkhaicrm.com/2022/01/03/dieu-hanh-kho-nhu-mot-chuyen-gia-voi-7-tinh-nang-cua-vtiger-crm/ tự hào là doanh nghiệp cung cấp nhà cung cấp Vtiger support số 1 tai Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng tai và đáp ứng.


More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Popular stories