tổ chức vừa và nhỏ cực dễ dàng

Related Articles

Công cụ quản trị thu chi công ty vừa và nhỏ luôn là mối quan tâm lớn của các chủ doanh nghiệp. Bởi lẽ họ muốn tìm một công cụ để khẳng định chắc chắn việc thống kê không bị thiếu sót, nhầm lẫn, đồng thời phải vô cùng dễ dàng để có thể sử dụng được ngay.
Từ kinh nghiệm triển khai giải pháp Vtiger CRM, Innocom nhận thấy đây thực sự là một phần mềm phù hợp đến 90% cho nhu cầu của các đơn vị sale. Giao diện dễ dễ dàng sử dụng, data được bảo mật theo account và dùng cho báo cáo tinh chỉnh tùy ý mạnh mẽ… khẳng định chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ đơn vị. Dưới đây là liệt kê một số tính năng chi tiết của Vtiger module điều hành thu chi công ty vừa và nhỏ.

1. Thống kê thu chi theo ngày/ tuần/ tháng
Báo cáo là mục quan trọng nhất trong quản lý thu chi đơn vị vừa và nhỏ. Với Vtiger CRM, bạn có thể xuất báo cáo theo ngày, tuần, tháng hoặc năm với hình thức đa dạng: biểu đồ hoặc bảng chi tiết từng hạng mục. Để theo dõi thường xuyên, bạn có thể ghim báo cáo vào màn hình chính và nó sẽ auto cập nhật fix theo từng ngày.

2. Báo cáo tình trạng thanh toán, công nợ
Vtiger module quản trị thu chi giúp bạn theo dõi các khoản thanh toán đến hạn, quá hạn hoặc các khỏan đã thanh toán. Với những khoản thanh toán chậm sẽ được đánh dấu bằng một màu khác để nhân viên cấp dưới kế toán dễ dàng theo dõi và giải quyết và xử lý. công việc của bạn chỉ là nhập thông tin, còn lại phần mềm sẽ tự tổng hợp và điểm nhở bạn.3. Tạo, gửi hóa đơn, đơn hàng, báo giá
Các tài liệu thường xuyên sử dụng như: đề nghị tạm ứng, hóa đơn, đề nghị thanh toán, đơn hàng, báo giá… sẽ được tạo thành mẫu sẵn trên giải pháp. Khi sử dụng kế toán chỉ cần truy cập và tìm cách khắc phục dữ liệu rồi xuất sang PDF hoặc bản cứng để gửi cho khách hàng. Mọi thao tác đều vô cùng dễ.

4. auto tính giá, trích chiết khấu
Một tính năng đặc biệt trong phần Vtiger extension đó là tự động tính chiết khấu và hoa hồng cho nhân viên kinhdoanh, môi giới. Với mỗi hợp đồng thành quả, xuất hóa đơn, phần mềm Vtiger sẽ tự động trích lại hoa hồng theo một công thức tỷ lệ có trước.

Ở trên là những tính năng cơ bản nhất của giải pháp Vtiger hỗ trợ cho hoàn hảo quản lý thu chi tổ chức vừa và nhỏ. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể theo dõi hoạt động sale tại doanh nghiệp mình. Chưa kể đến thêm, giải pháp Vtiger CRM còn có khả năng quản lý các tốt khác của doanh nghiệp như: bán hàng, marketing, quản trị kho…. bạn có thể tìm hiểu thêm trong mục Vtiger module. https://innocom.vn/quan-ly-thu-chi-doanh-nghiep-vua-va-nho/ thực sự là một công cụ điều hành tuyệt vời dành cho các daonh nghiệp vừa và nhỏ.


More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Popular stories