Vtiger CRM Tổng hợp tính năng chăm sóc khách hàng

Related Articles

nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết làm sao để kiểm soát contact một cách thức hiệu quả? Thì việc dùng Phần mềm CRM Vtiger là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Bởi Vtiger module quản trị contact phân phối các giải pháp thích hợp giúp bạn điều hành dữ liệu khách hàng đơn giản, mau chóng mà hoàn thiện nhất.
một. auto cập nhật contact khách hàng trên webform
Vtiger CRM có thể kết liên để tự động chuyên chở danh sách khách hàng điền form trên website về giải pháp. ngoài ra hệ thống cũng tự nhận dữ liệu khách hàng mới ưng chuẩn email và tạo địa chỉ. Bạn sẽ ko còn mất phổ biến thời gian cho các thao tác cập nhật lặp đi lặp lại này nữa

hai. Lọc người mua trùng, gộp, tách contact dễ dàng
lúc bạn kiểm soát danh sách khách hàng bằng excel thường gặp phải trường hợp nhập trùng lặp liên hệ, mỗi liên hệ đó lại có một dữ liệu khác nhau về cùng 1 quý khách. Nhất là lúc hay phải copy và paste sang các file khác để thao tác làm thông tin phình lên ko quản lý được. Vtiger module quản lý dữ liệu khách hàng cho phép bạn lọc những khách hàng trùng nhau, gộp các thông tin ở những giấy tờ trùng về một giấy má duy nhất . không những thế bạn cũng có thể quản trị phổ thông thủ tục người dùng của cộng một tổ chức.

3. Tổng hợp mọi dữ liệu về mỗi các bạn trong thủ tục riêng
phần mềm Vtiger giữ lại số đông lịch sử về tương tác với người dùng có tiềm năng . Trong mỗi giấy tờ liên lạc của, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ dữ liệu tư nhân, chú giải về các bạn đó, email, sms, cuộc gọi đã đàm luận với khách và lịch hẹn,…Ngoài ra ví như bạn đã gửi tập tin, trích dẫn hay tương tác với quý khách qua bất kỳ hình thức nào cũng sẽ tậu thấy dữ liệu ở đây. Điều này giúp bạn tìm kiếm dữ liệu tốc độ hơn lúc cần tương tác, cũng như thấu hiểu người mua của mình hơn.

4. dễ dàng tìm kiếm và quản lý thông tin khách hàng với keyword
lúc cần tìm kiếm bất cư thông tin về các bạn nào, bạn chỉ cần nhớ một keyword ví dụ: Tên hoặc đơn vị hoặc sản phẩm sử dụng…và nhập keyword đấy vào giải pháp Vtiger là sẽ dễ dàng mua ra thủ tục bạn cần. phương pháp kiếm tìm này rất thân thiện vì nó hoàn toàn giống việc bạn kiếm tìm trên google.

5. Tạo contact khách hàng riêng của từng người
thường nhật mỗi nhân viên tiếp thị đều có 1 danh sách khách hàng của riêng mình. Hoặc đôi khi những doanh nghiệp thường phân đội nhóm khách hàng ra các đội ngũ có tiềm năng, khách VIP, khách thân thiết… để coi sóc riêng. ví như quản trị bằng excel bạn phải chia ra những sheet hoặc các file khác nhau lúc tổng hợp rất khó lọc và khó kiểm soát. Với Vtiger module quản trị thông tin khách hàng bạn sẽ tạo được các danh sách riêng của từng thành viên và đặt nó là mặc định để lúc truy vấn cập vào có thể theo dõi tức thì. các danh sách này được trích ra trong khoảng danh sách tổng và không làm cho ảnh hưởng gì đến danh sách tổng ấy.


6. Tạo cổng dữ liệu cho các bạn truy nã cập

chuẩn y cổng dữ liệu khách hàng bạn có thể cấp cho khách hàng quyền truy vấn cập phần mềm. Tại đây quý khách có thể san sớt tài liệu và tệp đính kèm trực tiếp thông qua cổng data của người mua. trong khoảng đó bạn có thể không hề chuyển vận tệp đính kèm tay chân vào giấy tờ của họ.
7. tậu người mua tiềm năng trị giá nhất của bạn

Mỗi khách hàng tiềm năng đều có giá trị riêng. Việc lọc được những quý khách tiềm năng nhất duyệt Nhận định giấy má và tần suất tương tác của họ với bạn sẽ giúp bạn có những định hướng thích hợp. đồng thời dành đa dạng thời gian hơn cho những đối tượng có khả năng chuyển đổi nhất.
8. kiểm soát các địa chỉ tới trong khoảng cộng 1 đơn vị
hầu hết những người dùng tới từ một đơn vị đều được điều hành tập trung tại profile riêng của đơn vị đó. Bạn có thể dễ dàng lưu phổ biến liên hệ và với mỗi liên hệ lại phát sinh những thời cơ, nhiệm vụ, tài liệu… riêng

9. Tổng hợp các dữ liệu về sản phẩm, nhà cung cấp để giải đáp cho quý khách
Vtiger CRM cho phép tạo một thư viện những câu hỏi và trả lời về sản phẩm, dịch vụ, … của công ty. Nhờ đấy các nhân viên cấp dưới có thể cùng truy vấn cập vào để tìm ra lời trả lời nghi vấn cho người dùng nhành nhất


10. Theo dõi feedback và hoạt động bảo hành
những yêu cầu của khách hàng đều được liệt kê trong mục phục vụ. Người kiểm soát có thể dễ dàng vào rà soát hoàn tất bảo hành đang ở quá trình nào, lúc nào tới lịch giải đáp cho người dùng và feedback của các bạn về dịch vụ ra sao. tuy nhiên Vtiger CRM còn cho phép tạo những thông tin tự động nhắc nhở khi tới lịch phản hồi khách.


11. Gửi Email, tin nhắn, gọi điện cho người dùng từ CRM
Vtiger CRM cho phép gửi tin nhắn, email, gọi điện ngay trên danh bạ mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể tích chọn và gửi thông điệp cho rộng rãi người 1 lúc hoặc tạo các email campaign để gửi hàng loạt tất cả danh sách.Trên đây là 1 số Vtiger module kiểm soát danh bạ. liên hệ với Innocom ngay để nhận tư vấn áp dụng giải pháp Vtiger tiếng Việt tại Việt giải pháp CRM . Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận vấn đề Vtiger support từ các bạn.


More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Popular stories