5 điều về phần mềm CRM mà các doanh nghiệp đang lầm tưởng

Related Articles

Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty quản lý mối quan hệ khách hàng và gia tăng năng lực kinhdoanh. Gartner cũng dự đoán rằng, vào năm 2021, công nghệ CRM sẽ là lĩnh vực đem lại lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp phần mềm. Nếu bạn đang marketing chắc chắn sẽ cần tới CRM.
Theo đó cũng có những hiểu chưa đúng về CRM dẫn tới việc áp dụng sai lệch cách và chưa thành công. Vậy có những lầm tưởng nào mà đơn vị cần tìm cách khắc phục. Cùng xem qua nhé:
1. Phần mềm CRM #https://innocom.vn/tu-van-vtiger-crm/# chỉ liên quan đến phòng ban bán hàng

Nhiều người cho rằng hệ thống CRM chỉ đơn giản là cung cấp thông tinphục vụ cho marketing. Vì vậy, các công ty tiến hành thu thập data từ một số nguồn trong và ngoài doanh nghiệp. Những data này được xác minh, làm sạch và lưu trữ trên máy tính sau đó chúng được sử dụng cho các mục đích marketing như phân khúc thị trường, nhắm mục tiêu khách hàng. Tuy nhiên, trong thực tế CRM có phạm vi ứng dụng rộng hơn rất nhiều.

2. Phần mềm CRM là một quá trình tiếp thị
Theo cách hiểu này, software CRM được thường được sử dụng cho cách hoạt động như: Phân loại, thu hút, giữ chân và phát triển khách hàng. https://cxm.vn/2021/12/07/tinh-nang-phan-mem-crm-nao-la-quan-trong-nhat-voi-doanh-nghiep-nho-vua-lon-2/ tế là thông tin

More on this topic

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Popular stories